สำหรับผู้ต้องการเข้าศึกษาต่อ สำหรับนิสิตปัจจุบัน สำหรับบุคลากร สำหรับศิษย์เก่า

ข้อมูลเกี่ยวกับ
  Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /srv/www/htdocs/2009/About/NewsEvent/read-hotnews.php on line 179 Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /srv/www/htdocs/2009/About/NewsEvent/read-hotnews.php on line 179

หัวเรื่องข่าว
คณะการบัญชีและการจัดการร่วมแสดงความยินดีแก่คณบดีคณะเภสัชศาสตร์คนใหม่

รายละเอียดข่าว
เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีส่งมอบงาน รับมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทร์ทิพย์ กาญจนศิลป์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ส่งมอบงาน ให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.วงศ์วิวัฒน์ ทัศนียกุล ผู้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คนใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมเป็นสักขีพยานและกล่าวขอบคุณทีมผู้บริหารชุดเก่า

ในโอกาสนี้  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นิติพงษ์ ส่งศรีโรจน์ คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ พร้อมผู้บริหารร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดี พร้อมมอบช่อดอกไม้ ณ ห้องประชุมทองหลังพระ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง  คลิ๊กที่นี่

ประกาศเมื่อ   02/11/2559 ,17:11:21
 รายละเอียดโดย   อาจารย์ ดร.สันติภาพ สุขเอนกนันท์
 ผู้ประกาศ   พรพิชิต โพธิ์ศรี
 กลุ่มงาน   งานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ            อ่านทั้งหมด  102  ครั้ง
 บรรณาธิการข่าว   อาจารย์ ดร.สันติภาพ สุขเอนกท์