สำหรับผู้ต้องการเข้าศึกษาต่อ สำหรับนิสิตปัจจุบัน สำหรับบุคลากร สำหรับศิษย์เก่า

ข้อมูลเกี่ยวกับ
  Deprecated: Function mysql_db_query() is deprecated in /srv/www/htdocs/2009/About/NewsEvent/read-hotnews.php on line 179 Deprecated: mysql_db_query(): This function is deprecated; use mysql_query() instead in /srv/www/htdocs/2009/About/NewsEvent/read-hotnews.php on line 179

หัวเรื่องข่าว
บุคลากร นิสิต คณะการบัญชีและการจัดการ ร่วมสวดมนต์ทำวัตรเย็นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภุมิพลอดุลยเดช

รายละเอียดข่าว
มื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน  2559  ผู้บริหาร  บุคลากร  และนิสิต  คณะการบัญชีและการจัดการ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  นำโดย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.นิติพงษ์   ส่งศรีโรจน์  คณบดีคณะการบัญชีและการจัดการ   ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการสวดมนต์ทำวัตรเย็นและร่วมกันจุดเทียน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ บริเวณหน้าอาคารบริหารธุรกิจสิรินธร  คณะการบัญชีและการจัดการ  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง  คลิ๊กที่นี่

ประกาศเมื่อ   15/11/2559 ,09:11:33
 รายละเอียดโดย   อาจารย์ ดร.สันติภาพ สุขเอนกนันท์
 ผู้ประกาศ   พรพิชิต โพธิ์ศรี
 กลุ่มงาน   งานบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ            อ่านทั้งหมด  115  ครั้ง
 บรรณาธิการข่าว   อาจารย์ ดร.สันติภาพ สุขเอนกท์